Máy Thẩm Mỹ, Tin tức

SỬA CHỮA MÁY GIẢM BÉO AI TẠI HÀ GIANG

TruSculpt iD là giải pháp tạo lên đường cong cơ thể mới nhất từ ​​hãng Cutera Mỹ. Cung cấp một liệu trình tùy biến cho khách hàng. Máy giảm béo TruSculpt ID linh hoạt cập nhật trở kháng của mỗi người theo nhiệt độ thực.

1. Thiết bị giảm béo AI TruSculpt iD

Thiết bị giảm béo AI hiệu quả TruSculpt iD là giải pháp tạo lên đường cong cơ thể bằng AI mới nhất từ ​​hãng Cutera Mỹ.

Công nghệ giảm béo hiệu quả cung cấp một liệu trình tùy biến cho từng khách hàng, linh hoạt cập nhật trở kháng của mỗi người theo nhiệt độ thực. Từ đó đưa ra một mức năng lượng phù hợp nhất trong quá trình điều trị.

Năng lượng sẽ được tùy biến thông minh để đạt hiệu quả giảm béo tốt nhất. Lúc này nhiệt lượng từ nguồn RF đơn cực sẽ được điều chỉnh trong khoảng gần 50°C.

Công nghệ nền tảng RF đơn cực mạnh mẽ, không xâm lấn phù hợp với nhu cầu trị liệu của từng khách hàng, bệnh nhân. Máy có tính năng Kiểm soát nhiệt độ theo thời gian thực cho kết quả đã được chứng minh lâm sàng, độ an toàn và trải nghiệm của bệnh nhân.

Trusculpt ID cung cấp công nghệ RFA tối ưu mang lại kết quả đã được chứng minh lâm sàng. Trusculpt ID là giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao chất lượng dịch vụ nâng cơ giảm béo tạo hình cơ thể mà các cơ sở Spa cần.

Thiet-bi-giam-beo-AI

                                                 trusculpt-iD

2. Nguyên lý hoạt động RF Trusculpt iD

Thiết bị giảm béo AI TruSculpt iD truyền nhiệt đến toàn bộ lớp mỡ đồng thời duy trì nhiệt độ da thoải mái. Tối ưu hóa hiệu quả lâm sàng và duy trì sự thoải mái cho bệnh nhân.

RF đơn cực sử dụng tần số 2 MHz: Công nghệ phân phối đồng đều, tần số thấp và độc quyền của Cutera. Nhiệt tác động sâu để xử lý toàn bộ lớp mỡ trong da.

Kiểm soát nhiệt độ theo thời gian thực: Nhiệt độ da được theo dõi liên tục và việc phân phối năng lượng được tự động điều chỉnh để đạt và giữ nhiệt độ điều trị> 45ºC trong mỡ, đồng thời duy trì nhiệt độ da mát hơn 3-4ºC .

Việc phân phối và làm nóng năng lượng được tối ưu hóa giúp tăng cường quá trình tự đào thải có chọn lọc của mô mỡ dưới da.

Trung bình có 24% tế bào mỡ bị tổn thương không thể phục hồi.

Các tế bào mỡ được loại bỏ từ từ và đào thải ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên trong quá trình kéo dài 12 tuần.

nguyen-li-hoat-dong

                                                          Nguyên lí hoạt động

3. Những loại tay cầm của Trusculpt iD

Thiết kế đẹp mắt của truSculpt iD cho phép bác sĩ điều chỉnh và vận hành thiết bị một cách dễ dàng. Với cách sử dụng đơn giản và giao diện trực quan, truSculpt iD kết hợp một loạt các tay cầm để tùy chỉnh các phương pháp điều trị có thể  để rảnh tay, cầm tay và các kích cỡ tay cầm lớn nhỏ khác nhau.

Tìm hiểu thêm các công nghệ thẩm mỹ khác

Liên hệ ngay công ty Trung Mỹ để được tư vấn cụ thể hơn!

Website: https://www.trungmy.com

Số điện thoại : 0904728696

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *