Tin tức

NHỮNG SỰ CỐ THƯỜNG GẶP Ở THIẾT BỊ SPA THẨM MỸ

sua-chua-bao-duong-may-tham-my

NHỮNG SỰ CỐ THƯỜNG GẶP Ở THIẾT BỊ SPA THẨM MỸ

Trong lĩnh vực spa, có rất nhiều lỗi kỹ thuật thường gặp ở các loại máy thẩm mỹ. Các lỗi đó khiến bạn tốn kém chi phí, thời gian dẫn tới quá trình kinh doanh hoạt động kém hiệu quả và không ổn định đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng. Phải kể đến như:

1. Thiết bị bị lỗi phần cứng

Sau 1 thời gian sử dụng, nhiều thiết bị spa bắt đầu hư hỏng về phần cứng. Các bộ phận như tay cầm, màn hình bị đơ hoặc các linh kiện có thể bị hư, không thể hoạt động được. Tuy không phải là lỗi nghiêm trọng, nhưng chủ spa nên theo dõi và nhanh chóng sửa chữa kịp thời.

sua-chua-bao-duong-may-tham-my

                                     Ảnh: Thiết bị lỗi phần cứng

Ngoài ra, đối với lỗi màn hình bị đơ không cảm ứng được hoặc không lên hình, nếu không hiển thị được thông số, điều đó rất khó để biết chế độ, chức năng và tình trạng hoạt động của máy hiện tại như thế nào.

2. Các van cấp nước và thoát nước bị hỏng

Lỗi hư hỏng của các van cấp và thoát nước cũng xảy ra khá thường xuyên. Tình trạng này gây ra nhiều bất cập, vì việc cung cấp nước sạch và thoát nước liên tục sẽ không được thực hiện. Trong lĩnh vực spa hay thẩm mỹ răng, hàm, mặt, nếu máy móc bị hư chức năng này, thì sẽ không thể cung cấp 1 số dịch vụ nhất định.
Ngoài ra, đối với các loại máy Laser nước là yếu tố giúp hệ thống tản nhiệt hoạt động hiệu quả, khi nước không đủ, áp lực nước yếu, nước có cặn,… cũng là nguyên nhân máy báo lỗi hoặc máy hoạt động nóng rất nhanh. Trong trường hợp máy nóng nhanh như vậy chúng ta cần tắt máy và kiểm ra lại hệ thống hoặc liên hệ với bên hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết vấn đề trước khi gặp phải các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

3. Máy hoạt động không còn hiệu quả như ban đầu

Nếu như bạn nhận thấy máy móc không còn hiệu quả nữa, thì có thể là do thiết bị đã cũ hoặc linh kiện bên trong bị hư. Lỗi này cũng có thể liên quan tới phần mềm cài đặt, khiến cho thông số dữ liệu sai lệch.

sua-chua-bao-duong-may-tham-my

                      Ảnh: Máy thẩm mỹ hoạt động không hiệu quả

Việc thiết bị hoạt động không còn hiệu quả nữa gây ra rất nhiều bất lợi. Hoạt động của máy liên quan trực tiếp tới hiệu quả của dịch vụ. Chẳng hạn, máy xông mặt không còn đun nóng và tạo hơi với công suất đủ mạnh, thì sẽ khiến cho quá trình xông hơi da mặt giảm đi hiệu quả.

4. Vấn đề về hệ thống đèn và laser

Hệ thống đèn và laser của máy móc tác động lớn tới hiệu quả điều trị các vấn đề về da. Cụ thể, máy chiếu laser không còn cung cấp các bước sóng chính xác với cường độ phù hợp nữa, thì việc điều trị cho da cũng sẽ không đạt kết quả như mong muốn.

sua-chua-bao-duong-may-tham-my

Vì thế, khi thấy các máy chiếu đèn laser yếu, ánh sáng không đủ mạnh hoặc không sáng, các cơ sở spa nên nhanh chóng sửa chữa hoặc thay mới.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO TRÌ THIẾT BỊ THẨM MỸ TOÀN QUỐC – TRUNG MỸ

Không chỉ đáp ứng và thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng đối với các sản phẩm và giải pháp cung cấp, TRUNG MỸ còn đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành – bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho hệ thống máy thẩm mỹ của khách hàng hoạt động một cách hiệu quả, ổn định và an toàn nhất.
Đội ngũ kỹ thuật lành nghề thường xuyên được tập huấn, làm quen và tiếp cận với công nghệ mới nhất trong ngành Spa. Tiếp cận và khắc phục vấn đề khách hàng nhanh chóng.
Quy trình chuyên nghiệp, tối ưu giúp dễ dàng tiếp nhận, kiểm soát xuyên suốt quá trính sửa chữa để đưa ra phương án tốt nhất, hạn chế những rủi ro

sua-chua-bao-duong-may-tham-my

                                             Ảnh: Quy trình sửa chữa máy Spa, thiết bị thẩm mỹ tại Trung Mỹ

Cam kết dịch vụ sửa chữa thiết bị spa tại Trung Mỹ
• Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
• Giá thành tốt nhất trên thị trường.
• Đội ngũ kỹ thuật lành nghề đảm bảo khắc phục sự cố thiết bị nhanh nhất.
• Sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng, bảo hành theo quy định.
• Hỗ trợ khách hàng 24/7.
Hãy đến với Trung Mỹ “Dịch vụ sửa chữa thiết bị Spa, máy thẩm mỹ chuyên nghiệp” sẽ giúp chủ đầu tư an tâm hơn với chất lượng phục vụ nhanh chóng và hiệu quả.
Liên hệ
Website: trungmy.com
Facebook: facebook.com/trungmylaser/
Zalo liên hệ: zalo.me/0904728696
Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN
Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM
Hotline: 0904.728 696

One thought on “NHỮNG SỰ CỐ THƯỜNG GẶP Ở THIẾT BỊ SPA THẨM MỸ

  1. Artificial intelligence creates content for the site, no worse than a copywriter, you can also use it to write articles. 100% uniqueness :). Click Here:👉 https://stanford.io/3FXszd0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *