Điều trị sắc tố, Máy Thẩm Mỹ, Sửa chữa máy thẩm mĩ, trẻ hóa da

SỬA CHỮA MÁY PHỤC HỒI DA NANOSTAR TẠI PHÚ YÊN

may-phuc-hoi-sac-to-da

NANOSTAR là máy phục hồi da của Asclepion của Đức, NanoStar ra đời dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ, phòng khám …Và sieuthimaythammy sẽ đem đến cho bạn đọc hiểu hơn cái nhìn tổng quan của NanoStar.

1. Máy phục hồi da NanoStar

NANOSTAR là thiết bị laser phục hồi da mới nhất của hãng Asclepion của Đức, NanoStar laser ra đời dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ, phòng khám và trường đại học để giúp cải tiến các công nghệ nhằm đánh giá hiệu quả và độ an toàn .

Trong tất cả các nghiên cứu lâm sàng, các câu hỏi khoa học được hỏi và trả lời trong một môi trường được kiểm soát để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể và an toàn cho cả người sử dụng và bệnh nhân. Hiệu quả, an toàn và chất lượng đỉnh cao.

may-phuc-hoi-sac-to-da

   Máy phục hồi sắc tố da Nano Star

2. Đột phá công nghệ

Dòng NanoStar có thiết kế hiện đại và sử dụng công nghệ Q-Switch nổi tiếng. Phiên bản cao cấp NanoStar là một cuộc cách mạng thực sự. Tích hợp ba bước sóng ( Ruby Laser, ND:Yag Laser,Yag KTP Laser ). Các bước sóng khác nhau có thể được sử dụng độc lập, tuần tự hoặc đồng thời song song.

Đảm bảo tính linh hoạt cao trong quá trình điều trị. Với sự tích hợp độc đáo trong 1 siêu phẩm giúp điều trị hiệu quả đối với các hình xăm đa màu, tổn thương sắc tố và hỗ trợ tốt quá trình trẻ hóa da.

3. Kết hợp bước sóng

Laser Nd:YAG 1064 nm tác động lên các sắc tố màu xanh, đen ở lớp sâu giúp hỗ trợ xóa các vết thâm trên da. Sử dụng kết hợp thêm laser Ruby 694 nm với độ sâu tác động thấp hơn và khả năng hấp thụ melanin cao hơn giúp loại bỏ các sắc tố ở sâu trong da.

Nd: YAG 532 nm và Ruby 694 nm mang lại những ưu điểm tuyệt vời cho việc điều trị sắc tố. Bước sóng 532 nm tác động hiệu quả lên các sắc tố màu đỏ nâu kết hợp bước sóng 694 nm hạn chế tác động lên các hemoglobin trong máu

4. Ứng dụng

  • Điều trị sắc tố
  • Xóa xăm
  • Chàm bớt, nám, tàn nhang…
5. Thông số kĩ thuật
thong-so-ki-thuat

      Thông số kĩ thuật

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn!

Website: https:/sieuthimaythammy.com/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Youtube: https://www.youtube.com/@TRUNGMYLaser

Zalo KD & CSKH: https://zalo.me/0904728696

OA Zalo: http://zalo.me/3420549639747839255

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *