Máy Thẩm Mỹ, Sửa chữa máy thẩm mĩ, Tin tức

SỬA CHỮA MÁY PHÂN TÍCH DA 3D TẠI ĐIỆN BIÊN

Máy phân tích da Antera 3D

Trên thị trường rất nhiều loại máy phân tích da, tuy nhiên chúng ta cần phân biệt, máy soi da và máy phân tích da , máy phân tích da chuyên nghiệp và phân tích 3D

may-phan-tich-da-3D

                                              Máy phân tích da 3D

1.Vậy đâu mới là máy phân tích da chuẩn và tốt?

  • Máy phân tích da

Khác với soi da là nó chụp xong và tự động phân tích kết quả trên máy tính, còn soi da thì không.

  • Máy phân tích thông thường

Không phân tích chính xác các dấu hiệu trên bề mặt da, hay nói cách khác sai số, vì thế mà nhiều spa/ tmv sau khi kiểm tra thấy nó không đúng như mắt nhìn. Về việc này là do chất lượng máy ảnh chụp phân tích và phần mềm kém chất lượng. Loại này của Trung Quốc.

  • Máy phân tích 3D chuyên

Cho ra kết quả chính xác hơn loại phân tích thông thường. Tuy nhiên nhiều yếu tố ảnh hưởng: như ánh sáng, vùng da trang điểm, cách chụp, ống kính, và 1 phần là do phần mềm chưa chính xác. Việc sai số vẫn có và tương đối thôi. Loại này chủ yếu là máy của Hàn Quốc.

  • Còn phân tích chuẩn đoán da 3D chuyên nghiệp

Thì khác hẳn, độ chính xác được đề cập là rất cao, đánh giá so sánh kết quả chính xác, không bị ảnh hưởng nhiều từ ánh sáng, ống kính, phần mềm, ngay cả trang điểm. Và điều quan trong là chất lượng kết quả đánh giá chính xác được bác sĩ tin. kết quả chân thật, không được chỉnh sửa.

2. Vậy thị trường nào đáp ứng

Không chỉ phục vụ quá trình thăm khám, chuẩn đoán bệnh lý về da , Antera 3D mang đến các phân tích chuyên sâu mà các máy phân tích da trên thị trường không có đủ các tính năng và với những kết quả chính xác nhất.Antera 3D là 1 loại camera vô cùng nhỏ gọn, có thể cầm tay di chuyển dễ dàng và giàu tính năng. Đây là máy ảnh duy nhất trên thị trường cho phép người dùng đo chính xác tới 9 chỉ số như: nếp nhăn, kết cấu da, vết sẹo, màu sắc da, mạch máu, nếp nhăn mảnh, rãnh mắt miệng, lỗ chân lông và sắc tố một cách liền mạch.

Antera 3D rất nhanh và di động. Việc thu thập hình ảnh chỉ mất chưa đến một giây. Việc phân tích và tạo báo cáo đầy đủ được thực hiện trong chưa đầy 90 giây. Antera 3D có thể dễ dàng mang theo và có thể được sử dụng trên tất cả các bộ phận của cơ thể. Không giống như hầu hết các sản phẩm cạnh tranh, chỉ phù hợp để phân tích khuôn mặt.

may-phan-tich-da-3D

                                                      Phân tích da

Và Mua bán máy thẩm mỹ là nhà phân phối Antera 3D tốt nhất hiện nay cho các spa, thẩm mĩ viện và bệnh viện.

Liên hệ ngay công ty Trung Mỹ để được tư vấn cụ thể hơn!

Tìm hiểu thêm thiết bị tại Trung my :

Website: https://www.trungmy.com

Số điện thoại : 0904728696

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *