Máy Làm Đẹp, Máy Thẩm Mỹ, Thiết Bị Spa, Tin tức

MÁY PHÂN TÍCH DA – TẠI SAO CẦN MUA MÁY PHÂN TÍCH DA?

Máy phân tích da Antera 3D

Trong chữa bệnh và điều trị, điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là “bắt đúng bệnh”. Làm thế nào để chẩn đoán đúng, bằng mắt thường liệu có chuẩn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây

Máy phân tích da là gì?

Máy phân tích da

Máy phân tích da là một thiết bị chuyên dụng quan trọng giúp chẩn đoán chính xác tình trạng của da. Từ đó đưa ra phương pháp chữa trị và chăm sóc da hiệu quả.

Máy phân tích da

Máy phân tích da

Nguyên lý hoạt động của máy phân tích da

Máy phân tích da hiện đại dựa trên thuật toán quét ma trận. Qua hình ảnh kỹ thuật số theo công nghệ RGB và tia cực tím, máy sẽ phân tích các vùng da bị tổn thương, tính toán chính xác các vấn đề về da. Các vấn đề như lỗ chân lông, nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn…

Máy phân tích da giúp phân tích chính xác, đồng thời lưu lại số liệu hình ảnh vùng da bị tổn thương.

Sau đó, máy phân tích da còn lưu lại thông tin khách hàng, ngày dùng máy, thông số của vùng da phân tích. Từ đó đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Ưu điểm của máy phân tích da

Phân tích nhanh, chính xác

Máy phân tích da có thể cho ra kết quả chỉ trong vòng vài phút với độ chính xác cao gần như tuyệt đối. Máy có khả năng khái quát về độ tập trung mụn, độ ẩm, độ nhạy cảm, tình trạng nếp nhăn. Khả năng này của máy phân tích da tốt hơn rất nhiều so với mắt thường.

Cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng

Với công nghệ kỹ thuật số hiện đại, máy phân tích da có thể quét nhanh tình trạng da. Sau đó đưa ra một bản báo cáo đầy đủ vấn đề da cho khách. Nó có thể phân tích màu da, tình trạng mụn, màu da… Thông tin sẽ được lưu trữ để sử dụng cho những lần điều trị sau.

Những máy phân tích da hiện đại nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phân tích da, dưới đây là một vài nhãn hiệu mà bạn có thể tham khảo:

Máy phân tích da Antera 3D

Máy phân tích da duy nhất cho phép đo chính xác các nếp nhăn, kết cấu, vết sẹo, màu da, mạch máu đỏ và sắc tố. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện, định lượng các thông số liên quan đến tình trạng da.

Antera 3D® có tốc độ nhanh và có thể di chuyển tiện dụng. Chụp hình ảnh chưa tới một giây. Bản phân tích đầy đủ và báo cáo được thực hiện trong vòng chưa đầy 90 giây.

Không giống như hầu hết các sản phẩm cạnh tranh khác, Antera 3D® dễ dàng mang theo và sử dụng để phân tích ở bất kỳ bộ phận vị trí nào trên cơ thể.

Phân tích có độ chính xác cao, tỉ lệ sai số ± 5%. Phần mềm hỗ trợ so sánh hình ảnh trước và sau khi điều trị, cho phép theo dõi sự tiến bộ.

Máy phân tích da Antera 3D

Máy phân tích da Antera 3D

Máy phân tích da đèn Wood

Máy phân tích da Đèn Wood có kích cỡ nhỏ gọn, sử dụng tiện lợi như chiếc kính lúp soi da, nhưng hiện đại hơn. Kính có 2 nấc ánh sáng:

Ánh sáng trắng để soi sáng da, có nhiệm vụ như chiếc kinh lúp, có thể phóng to được.

Ánh sáng UV có thể chiếu sâu vào bên trong lớp biểu bì, phân tích da ở tầng cao hơn. Sử dụng điện thoại thông minh để chụp lại ánh sáng phản chiếu thu nhận được. Từ ánh sáng đó phân tích được các sắc tố da hiển thị.

Máy phân tích da đèn Wood

Máy phân tích da đèn Wood

Máy phân tích da Clreol

Máy phân tích da Clreol thuộc phân khúc tầm trung, phù hợp cho các cơ sở spa, thẩm mỹ viện với quy mô tầm trung – lớn, có độ xác định cao, cụ thể hơn. Máy có nhiều ưu điểm vượt trội:

Máy có thiết kế to hơn, đặt bàn, có thể phân tích toàn diện khuôn mặt bằng cách đặt cặm bạn vào lòng máy. Sử dụng nguồn sáng UV có khả năng phân tích sâu bề mặt da bạn.

Ánh sáng thường nhằm chuẩn đoán tình trạng nếp nhăn và lỗ chân lông. Được phân cực theo dõi tình trạng nám, và sắc tố da, giúp chuẩn đoán tình trạng tiết bã nhờn, porphyrin, và sắc tố biểu bì.

Máy phân tích da Clreol

Máy phân tích da Clreol

Kết luận

Trên đây là một vài gợi ý về những máy phân tích da hiện đại nhất hiện nay. Hy vọng có thể giúp các bạn có những đánh giá khách quan về sản phẩm và lựa chọn được ưng ý.

Related Posts

One thought on “MÁY PHÂN TÍCH DA – TẠI SAO CẦN MUA MÁY PHÂN TÍCH DA?

  1. Artificial intelligence creates content for the site, no worse than a copywriter, you can also use it to write articles. 100% uniqueness :). Click Here:👉 https://stanford.io/3FXszd0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *