Máy Thẩm Mỹ, Setup Spa, trị nám

Setup máy laser trị nám Tri-Beam tại Nam Định

Tri-Beam

Laser Tri-Beam với hiệu quả xóa tàn nhang, trị nám vượt trội, không gây đau và không gây tác dụng phụ, đồng thời máy có khả năng xóa xăm với tất cả các màu, giảm nếp nhăn mắt, giảm viêm mụn, xóa bớt cà phê…

1. Laser trị nám Tri-beam

Máy trị nám laser thế hệ mới Tri-Beam được kết hợp của 2 bước sóng kép 1064 và 532mm, tạo nên nguồn năng lượng với công suất đỉnh cao và độ xung cực kỳ ngắn. Khi sử dụng máy, sẽ tạo ra tác động quang âm rất mạnh để phá vỡ các mô đích cần loại bỏ là sắc tố melanin gây nám, sạm, tàn nhang.

Máy trị nám laser thế hệ mới đã tạo ưu thế mạnh hơn chế độ Rich-PTP. Sẽ tạo ra 2 xung/ 20Hz, toning da với kỹ thuật Rich-PTP, giúp điều trị nhanh chóng và hiệu quả. Cùng với đó là chế độ xung kép 1.6J với tần số tối đa 20Hz sẽ tạo ra 2 xung năng lượng đỉnh thấp, có khả năng giảm PIH, giảm mất sắc tố và giảm đau hiệu quả.

May-laser-tri-nam-Tri-Beam

      Laser trị nám Tri-Beam

2. Ưu điểm công nghệ

Một trong những ưu điểm vượt trội của Tri-Beam là khả năng tự nhận diện và loại bỏ sắc tố melanin gây nám mà không hề gây các ảnh hưởng đến các mô và các lớp cấu tạo da. Vì thế, liệu trình trị nám không đau rát, gây dị ứng hay thâm sẹo, hoàn toàn dịu nhẹ và an toàn cho làn da người dùng.

Đặc biệt, tác dụng quang nhiệt với Tri-Beam còn kích thích sản sinh collagen, giúp làn da săn chắc và đàn hồi hơn, giảm nếp nhăn trên da hiệu quả.

3. Tay cầm

Thiết bị có sự tiện lợi cho người dùng nhờ được sử dụng với 3 dạng tay cầm điều trị. Bao gồm: Tay cầm Zoom, Tay cầm chuẩn trực- Collimation, Tay cầm vi điểm… thích hợp cho từng vùng điều trị, từng tình trạng nám của mỗi người. Nhờ tiện ích 3 dạng tay này nên máy mang đến sự tiện dụng và thuận tiện cho người dùng, góp phần mang đến một tiến trình điều trị an toàn và nhanh chóng.

4. Công dụng

Xóa hình xăm tất cả các màu.

Xóa nám, tàn nhàng.

Đồi mồi, bớt bẩm sinh, bớt cà phê.

Giảm nhăn vùng mắt, trẻ hóa da.

Giảm viêm, điều trị mụn trứng cá.

Thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn, đều màu da.

5. Thông số kỹ thuật

Môi trường laser: Nd:YAG Q-Switched

– Bước sóng: 1064nm và 532nm

– Năng lượng phát ra:

+ Chế độ PTP (1064nm): 1.6J

+ Chế độ Đỉnh phẳng (1064nm): 1.2J

+ Chế độ Đỉnh phẳng (532nm): 0.45J

+ Chế độ Guasian (1064nm): 1.5J

+ Chế độ Quasi-long (1064nm): 3.5J

– Tần số lặp: Xung đơn, 1- 20Hz

– Chùm tia: Đỉnh phẳng

– Kích thước điểm:

+ Tay cầm Zoom: 2mm ~ 10mm

+ Tay cầm Collimation: 7mm

+ Tay cầm Fractional: 5mmx5mm (81 điểm)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *