Máy Thẩm Mỹ, Sửa chữa máy thẩm mĩ, Tin tức

SỬA CHỮA LASER XUNG DÀI PENTO TẠI HÀ TĨNH

Pento 9900 laser được điều khiển tự động để duy trì tình trạng tốt nhất bằng điện tử và cơ học, vì thế năng lượng sẽ không đổi

1. Laser xung dài là gì

Laser xung dàilà laser có độ rộng xung nằm trong khoảng 250µs đến 300ms. Hiện nay có 2 nhóm bước sóng laser chính được sử dụng trong thẩm mỹ. Đó là laser ND:YAG với bước sóng 1064nm và laser Alexandrite bước sóng 755nm. Đây là 2 bước sóng có rất nhiều ưu điểm khi được sử dụng ở dạng xung dài để điều trị những vấn đề về da và triệt lông.

Bước sóng laser xung dài Nd: yag 1064nm. Với bước sóng 1064nm, năng lượng của nó được hấp thụ sâu tới lớp hạ bì và cho phép Hổ Trợ Điều Trị các tổn thương mạch máu sâu hơn như telangiectasias, hemangiomas và tĩnh mạch chân. Năng lượng laser được cung cấp với các xung dài được chuyển thành nhiệt trong mô. Nhiệt được hấp thụ bởi huyết sắc tố và tác động đến mạch máu của các tổn thương. Khi nhiệt được hấp thụ bởi melanophore trong nang lông, nó làm cho việc tẩy lông được hiệu quả và tốt hơn.

Đầu thế kỷ 21, các nhà khoa học đã ứng dụng rất thành công Alexndrite trong điều trị các rối loạn sắc tố da. Đây được cho là loại laser tốt nhất đối với chỉ định này. Vào năm 2013 các nhà khoa học của Mỹ và Hàn Quốc đã nghiên cứu ra công nghệ ứng dụng lâm sàng Alexandrite laser. Điều này dựa trên nguyên lý Alexandrite có khả năng hấp thụ và phân hủy các melanin dưới da một cách hiệu quả mà bề mặt da được bảo vệ an toàn.

2. Laser xung dài Pento

Hiện nay trên thị trường xuất hiện 1 số mẫu laser xung dài kết hợp giữa 2 bước sóng. Tuy nhiên nhiều máy chưa đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mới đây Ilooda – hãng máy thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới cho ra mắt một mẫu sản phẩm laser xung dài mới. một sự kết hợp tuyệt vời của laser ND: YAG 1064nm và Alexandrite 755nm.

Pento 9900 laser được điều khiển tự động để duy trì tình trạng tốt nhất bằng điện tử và cơ học. Vì thế năng lượng sẽ không đổi và chùm tia đồng nhất, ổn định. Năng lượng xung được thực hiện gần với xung vuông cung cấp chất lượng chùm tia đồng nhất trên bề mặt điều trị. Năng lượng ổn định không thay đổi ngay cả khi sử dụng lâu dài. Điều này giúp tăng cường điều trị an toàn và kết quả vượt trội.

Laser-xung-dai

                            Laser xung dài Pento

3. Ứng dụng và ưu điểm của Pento

Ưu điểm
  •  Thiết kế nguồn điện cao áp tối ưu hóa
  • Thời gian điều trị nhanh chóng : xử lý nhanh lên đến 10Hz bằng nguồn điện cao áp.
  •   An toàn tuyệt đối với hệ thống làm mát GCD để bảo vệ bề mặt da, giúp da phục hồi nhanh chóng với điều trị tinh vi do độ rộng xung khác nhau.
  •   Đầu ra nặng lượng đỉnh cao.
  •   Hiệu quả điều trị tối ưu với 11 kích thước điểm khác nhau, thời gian điều trị ngắn hơn với kích thước điểm lớn 24mm.
  •   Độ rộng xung khác nhau 250 micro giây ~ 300ms
  •   Dễ dàng sử dụng, màn hình cảm ứng trực quan
  •   Tốc độ khởi động nhanh.
Ứng dụng
Alexandrite 755nm:
 * Nám da
 * Tổn thương sắc tố
 * Săn chắc
 * Dày sừng tiết bã
 * Tàn nhang
 * Triệt lông.
Nd: YAG 1064nm:
 * Tổn thương mạch máu
 * Làm săn chắc da, nâng cơ
 * Giảm nếp nhăn
 * Thu nhỏ lỗ chân lông
 * Điều trị da mẫn cảm, ửng đỏ
 * Triệt lông.

Tìm hiểu thêm thiết bị tại Trung my :

Website: https://www.trungmy.com

Số điện thoại : 0904728696

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *