giảm béo, Máy Thẩm Mỹ

Công nghệ Laser hút mỡ Smartlipo

1. Các công nghệ Laser hút mỡ là gì?

 • Công nghệ Laser hút mỡ Smartlipo là một kỹ thuật hút mỡ ít xâm lấn. Sử dụng năng lượng tia laser để hóa lỏng mỡ trước khi hút ra, giúp loại bỏ mỡ dễ dàng hơn và ít gây bầm tím. Bởi vì tia laser có tính chính xác cao nên Smartlipo thường được sử dụng cho các túi mỡ nhỏ, cứng đầu như 2 bên ụ hông, bắp tay, ngấn mỡ vùng áo ngực hoặc nọng cằm.
 • Mặc dù Smartlipo có thể dùng được trên tất cả các vùng trên cơ thể. Bên cạnh đó, công nghệ laser hút mỡ còn kích thích sản xuất collagen, giúp da săn chắc, tăng độ đàn hồi, không bị chảy xệ sau khi hút mỡ.
 • Giống như tất cả các loại hút mỡ khác, Smartlipo không phải là một quy trình giảm cân. Nó cho hiệu quả tốt nhất ở những người có cân nặng dao động khoảng 20% so với cân nặng lý tưởng của họ và có túi mỡ thừa cứng đầu không đáp ứng với chế độ ăn kiêng cũng như các bài tập thể dục.
Laser-hut-mo

       Laser hút mỡ Smartlippo

2. Quy trình laser hút mỡ Smartlipo 

 • Đầu tiên bác sĩ và bệnh nhân sẽ có buổi thảo luận về mục tiêu & kết quả mong muốn. Sau đó sẽ lập ra bản kế hoạch điều trị để giúp đạt được kết quả tốt nhất.
 • Vào ngày phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ để giảm đau. Tuy nhiên, nếu vùng điều trị rộng hoặc có nhiều khu vực cần điều trị, rất có thể bệnh nhân được chỉ định tiền mê hoặc gây mê toàn thân để đảm bảo sự thoải mái và an toàn.
 • Công nghệ hút mỡ hiện đại có khả năng hóa lỏng và đưa hơn 95% mỡ thừa cơ thể ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng.
 • Tiếp đến bác sĩ sử dụng 1 ống thông nhỏ, nhẹ nhàng hút mỡ hóa lỏng ra khỏi cơ thể. Toàn bộ quy trình mất ít hơn 2 giờ đồng hồ, phụ thuộc vào số vùng điều trị (nếu bạn đang điều trị nhiều vùng trên cơ thể thì tổng thời gian có thể tăng lên). Do vết rạch quá nhỏ nên không cần khâu đóng, nó sẽ tự lành lại.

3. Kết quả của công nghệ laser hút mỡ Smartlipo

 • Kết quả sẽ được bộc lộ trong khoảng 1 tuần (khi đã giảm sưng) và tiếp tục thấy sự cải thiện trong 6 tháng.
 • Smartlipo giúp loại bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ nên kết quả của sẽ kéo dài miễn là bạn duy trì được cân nặng ổn định. Nếu bạn tăng cân, các tế bào mỡ còn lại sẽ “nở ra”. Các bác sĩ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ăn chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để duy trì một vóc dáng cân đối.
Laser-hut-mo

             Kết quả công nghệ laser hút mỡ Smartlipo

4. Cần lưu ý gì trước khi hút mỡ?

 • Lưu ý quan trọng nhất là thăm khám tiền sử bệnh, và nêu rõ mong muốn để nhận được lời khuyên và chỉ định từ Bác sĩ.
 • Tham khảo địa chỉ thực hiện hút mỡ uy tín, và tham khảo trực tiếp Bác sĩ sẽ thực hiện cho bạn là ai, có giấy chứng chỉ Phẫu thuật thẩm mỹ không? Kỹ hơn, bạn có thể hỏi trực tiếp về bảo hành cho các biến chứng (nếu có).

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn!

Website: https:/sieuthimaythammy.com/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Youtube: https://www.youtube.com/@TRUNGMYLaser

Zalo KD & CSKH: https://zalo.me/0904728696

OA Zalo: http://zalo.me/3420549639747839255

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *