giảm béo, Máy Thẩm Mỹ

Công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất

Công nghẹ giảm mỡ thế hệ mới, ứng dụng Công nghệ trí tuệ nhân tạo cho các cơ sở Spa.

1. Công nghệ giảm mỡ bụng Trusculpt ID – Made in USA

TruSculpt iD là giải pháp tạo lên đường cong cơ thể mới nhất từ ​​hãng Cutera Mỹ. Cung cấp một liệu trình tùy biến cho từng khách hàng. Công nghệ giảm mỡTruSculpt ID linh hoạt cập nhật trở kháng của mỗi người theo nhiệt độ thực. Từ đó đưa ra một mức năng lượng phù hợp nhất trong quá trình điều trị.

Năng lượng sẽ được tùy biến thông minh để đạt hiệu quả giảm béo tốt nhất. Lúc này nhiệt lượng từ nguồn RF đơn cực sẽ được điều chỉnh trong khoảng gần 50°C. TruSculpt id xử lý vào toàn bộ lớp mỡ, giúp giảm trung bình 24% mỡ chỉ sau 1 lần làm. TruSculpt ID cung cấp linh hoạt cho mọi vị trí trị liệu với quy trình 15 phút để điều trị đồng thời toàn bộ vùng bụng hoặc nhiều vùng cơ thể.

Trusculpt ID cung cấp công nghệ RFA tối ưu mang lại kết quả đã được chứng minh lâm sàng. Trusculpt ID là giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao chất lượng dịch vụ nâng cơ giảm béo tạo hình cơ thể mà các cơ sở Spa cần.

Cong-nghe-giam-mo-bung

Công nghệ giảm mỡ TruSculpt ID tác dụng lên vùng bụng

2. Công nghệ giảm mỡ Trusculpt Flex – Made in USA

TruSculpt flex là một thiết bị tạo cơ bắp cung cấp các phương pháp trị liệu được cá nhân hóa dựa trên mức độ thể chất, hình dáng và mục tiêu của bệnh nhân, tạo cơ bắp và tạo hình theo ý muốn chủ động mà không bị phụ thuộc vào các chế độ tập luyện khắc nghiệt như thể hình hay tập Gym…

TruSculpt flex sử dụng công nghệ giảm béo từ trường sinh học Kích thích Đa hướng (MDS) độc quyền giúp kích thích tăng cơ đa hướng. Đây một phương pháp kích thích cơ điện độc đáo để nhắm mục tiêu đồng thời 8 nhóm cơ khác nhau bằng cách tái tạo các động tác gập bụng, ngồi xổm và vặn, người co cơ, gấp cơ, xoắn cơ.. và các bài tập tăng cường.

Ngoài chức năng giảm mỡ, TruSculpt Flex còn có một tính năng nổi bật. Đó là tăng cơ tạo viền điêu khắc cơ thể săn chắc.

Cong-nghe-giam-mo-bung

Công nghệ tăng cơ lên bụngTruSculpt-Flex

3.Giải pháp công nghệ tăng cơ, giảm mỡ cho Spa

Kết hợp hai công nghệ từ Cutera: TruSculpt iD để loại bỏ mỡ vĩnh viễn; và TruSculpt flex để tăng cường, làm săn chắc và săn chắc cơ, cung cấp một phương pháp điều trị mới giúp bệnh nhân có thể có được cả đường nét hình thể và đường nét cơ bắp mong muốn. Sự kết hợp giữa truSculpt iD và truSculpt flex mang lại cho người bệnh những kết quả tích cực như giảm mỡ, giảm mỡ bụng, nâng cao cơ, tăng khối lượng cơ, cải thiện khả năng điêu khắc cơ …

su-ket-hop-cua-hai-cong-nghe-giam-mo

               Sự kết hợp giữa hai công nghệ giảm mỡ

Công ty độc quyền cung cấp công nghệ giảm mỡ TruSculpt duy nhất tai Việt Nam

Trung Mỹ là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới. Hiện tại Trung Mỹ có phân phối các máy trong dòng máy giảm béo TruSculpt của hãng Cutera – Mỹ. Đây là giải pháp hàng đầu về giảm béo và điêu khắc đường cong cơ thể.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn!

Website: https:/sieuthimaythammy.com/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Youtube: https://www.youtube.com/@TRUNGMYLaser

Zalo KD & CSKH: https://zalo.me/0904728696

OA Zalo: http://zalo.me/3420549639747839255

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *