Máy Thẩm Mỹ, Setup Spa, trẻ hóa da

SETUP MÁY TRẺ HÓA DA RAPID FIRM TẠI NGHỆ AN

cach-trẻ-hoa-da

RAPID FIRM là thiết bị thẩm mỹ tối ưu cho cách trẻ hóa da. Với công nghệ IRF, máy mang lại cảm giác mạnh mẽ để đạt được kết quả cao cấp. Và sieuthimaythammy xin giới thiệu những tín đồ công nghệ thẩm mỹ về thiết bị RAPID FIRM

1. Rapid firm là gì

MÁY TRẺ HÓA DA RAPID FIRM là thiết bị thẩm mỹ tối ưu cho cách trẻ hóa da. Với công nghệ IRF, máy mang lại cảm giác mạnh mẽ để đạt được kết quả cao cấp.

RAPID FIRM giúp trẻ hoá da đa tầng, giảm các nếp nhăn và săn chắc da từ bên trong. Với nền tảng công nghệ kép, máy cung cấp điều trị không xâm lấn cho khách hàng.

Rapid Firm là một thiết bị Ánh sáng hồng ngoại IR và dựa trên công nghệ Dynamic Pulse Control™ (DPC). Máy đăng ký bảo hộ độc quyền Tại Mỹ, và được FDA của Mỹ chứng nhận. Thiết bị cho phép bạn điều trị rất nhiều ứng dụng khác nhau. Nhờ đó, mang đến cho bệnh nhân kết quả lâm sàng vượt trội trong tái tạo và trẻ hoá da.

Đây là 1 công nghệ tuyệt phẩm đến từ hãng Sharplight USA. Rapid Firm cung cấp đầy đủ các liệu trình làm săn chắc da va trẻ hóa da.

cach-tre-hoa-da

                 Máy trẻ hóa da Rapid Firm

2. Ưu điểm công nghệ

Các ưu điểm vượt trội của Rapid Firm bao gồm :

  • Các tùy chọn đặt trước dễ sử dụng : Máy bao gồm phần mềm thân thiện với người dùng, cho phép bạn chọn các thông số điều trị được thiết lập trước, do đó tối ưu hóa kết quả điều trị.
  • Một sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động tìm kiếm sự mở rộng : Ngay cả những phòng khám đã thành lập cũng có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung thiết bị Rapid Firm. Bạn có thể thu hút khách hàng mới bằng cách tăng phạm vi dịch vụ điều trị của mình.
  • Giá cả phải chăng để mua : tiết kiệm chi phí để sử dụng : Máy không chỉ có giá cả phải chăng để mua mà còn cực kỳ tiết kiệm chi phí để sử dụng, vì nó không yêu cầu bất kỳ vật tư tiêu hao nào.
  • Hai công nghệ tiên tiến trong một thiết bị : Rapid Firm sở hữu hai công nghệ thẩm mỹ hàng đầu: tia hồng ngoại xung dài VermaDerm và tần số vô tuyến đa cực.
  • Cung cấp nhiều loại dịch vụ cho khách hàng của bạn : Máy cung cấp các phương pháp điều trị an toàn, không đau và hiệu quả để thu nhỏ vòng một, giảm cellulite, săn chắc da, trẻ hóa da, tạo đường nét cơ thể và hơn thế nữa.
  • Công nghệ vượt trội với mức giá bạn có thể mua được : Với mức giá cạnh tranh và các lựa chọn tài chính linh hoạt, Rapid Firm là một lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh lớn đã được thành lập cũng như các công ty khởi nghiệp nhỏ hơn.

3. Thông số kĩ thuật

Năng lượng:IR-lên đến 60 J/cm²
thời lượng xung: IR lên đến 6 giây
Tùy chọn Đầu RF
Mặt: 2 điện cực phẳng
Thân máy: 6 điện cực hình trụ 12mm/14mm
Kích thước điểm
VÀ 3,4/6,4cm²
Hệ thống làm mát: Hệ thống làm mát bằng nước, đầu làm mát tiếp xúc

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn!

Website: https:/sieuthimaythammy.com/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Youtube: https://www.youtube.com/@TRUNGMYLaser

Zalo KD & CSKH: https://zalo.me/0904728696

OA Zalo: http://zalo.me/3420549639747839255

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *